Giới thiệu

CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC LOẠI PHÂN BÓN LAN – THUỐC ĐẶC TRỊ – VẬT TƯ CHO LAN

 

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty Phân Thuốc Cho Lan là một trong những đơn vị phân phối các loại phân bón lan, thuốc trừ bệnh, vật tư cho lan, cây cảnh… và cung cấp vật tư lan khác chuyên dùng cho lan lớn nhất cả nước, được rất nhiều nhà vườn trồng Lan cùng giới chơi Lan ở khắp mọi miền đất nước tin tưởng và lựa chọn để sử dụng.

Với số lượng hàng hóa dồi dào, đa dạng Công ty luôn đảm bảo có sẵn số lượng lớn để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

(Chuyên phân phối các loại phân thuốc - vật tư cho hoa lan)

(Chuyên phân phối các loại phân thuốc – vật tư cho hoa lan)

 

Công ty có sẵn các dòng sản phẩm như: Phân bón dinh dưỡng, Phân tan chậm cho lan,  Thuốc đặc trị, Thuốc kích thích, Chậu trồng Lan, Giá thể trồng Lan và các loại vật tư khác như: Que cắm Lan, Thẻ ghi tên, Túi đựng phân tan chậm, Cốc điều hòa, Bình phun tưới, Lưới che nắng…

Hiện nay, việc chơi Lan không còn là thú vui tao nhã nữa mà thú chơi này còn giúp người chơi mang lại thu nhập lớn, từ những giống Lan thường cho đến những giống Lan đột biến đều có mức giá cụ thể. Để có những chậu hoa Lan đẹp thì ngoài yếu tố thời tiết, chế độ chăm sóc thì các loại phân bón dinh dưỡng, thuốc trị bệnh, vật tư cho hoa Lan cũng góp phần quan trọng không thể thiếu trong việc quyết định liều lượng dinh dưỡng cho Lan. Cây cần được cung cấp và bổ sung những loại dưỡng chất phù hợp để có thể phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng trước sâu bệnh và thời tiết bất lợi từ môi trường.

(Chơi lan không còn là thú vui mà còn đem lại giá trị kinh tế cao)

(Chơi lan không còn là thú vui mà còn đem lại giá trị kinh tế cao)

 

Hiểu được điều đó, Công ty không ngừng tìm tòi, học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm từ các nhà vườn uy tín để mang đến cho các Quý khách hàng những kiến thức bổ ích cùng rất nhiều loại sản phẩm vật tư, phân bón lan chất lượng tốt nhất thị trường nhằm phục vụ cho các nhà vườn. Đồng thời công ty còn hợp tác với nhiều đơn vị lớn cũng như chuỗi các cửa hàng, Đại Lý trên khắp cả nước để nhân rộng quy mô bán hàng, nhanh chóng mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành.

Sau khi mua hàng của Công ty Quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như: Thanh toán tại công ty, Thanh toán tại nhà hoặc Thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Đồng thời có hỗ trợ Quý khách giao hàng tận nhà, nhận hàng tại nhà thông qua nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

 

 (Nhiều hình thức vận chuyển và thanh toán linh động)

(Nhiều hình thức vận chuyển và thanh toán linh động)

 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, vì vậy Công ty luôn hướng tới tiêu chí “Chất lượng tạo lên số lượng”. Cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để Công ty hoàn thiện và phát triển bền vững!

 

Mọi thông tin hay ý kiến đóng góp của Quý khách xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0976.544.824

Email: ppvattulan@gmail.com

Chúc Quý khách may mắn và thành công!

#phanbonlan, #phantanchamcholan, #cungcapvattulan